Phối hợp trang sức phù hợp cũng là cả một vấn đề đấy. Chúng có thể giúp bạn tỏa sáng hoặc khiến bạn trông thật... kỳ quặc. Sau đây Út Hạnh sẽ mách các bạn một vài mẹo nhỏ để có thể mix những bộ trang sức inox trong kho sưu tập của bạn sao cho sành điệu nhất nhé!

- Nguồn: Yan -

Kết hợp nhiều chất liệu

the-hien-phong-cachrieng-cung-trang-suc-inox-1

Bạn không nhất thiết phải phối các loại phụ kiện được làm cùng từ một loại kim loại với nhau. Phong cách ấy đã lỗi thời rồi. Thực chất bạn có thể thoải mái phối những chiếc vòng bằng bạc, vàng và inox với nhau, miễn là bạn cảm thấy đẹp và phù hợp là được. Hãy thể hiện phong cách riêng của mình qua cách kết hợp phụ kiện.

Đa dạng kích cỡ

the-hien-phong-cachrieng-cung-trang-suc-inox-2

Để tạo sự đa dạng khi kết hợp bạn nên chọn những mẫu trang sức inox  vì sự phong phú về kiểu dáng, màu sắc cũng như giá thành thì bánh bèo cho các bạn trẻ. Bạn có thể kết hợp một chiếc ​vòng bản to với những chiếc vòng bản nhỏ. Hoặc bạn có thể đeo những chiếc nhẫn to với những chiếc nhẫn mảnh. Hãy thỏa sức thể hiện gu thẩm mỹ của mình qua cách phối hợp trang sức.

Đa dạng kiểu dáng

the-hien-phong-cachrieng-cung-trang-suc-inox-3

Đừng ngại ngần mà kết hợp nhiều kiểu dáng trang sức khác nhau. Bạn có thể đeo một chiếc băng đeo cổ và kết hợp cùng một sợi dây chuyền mảnh. Hoặc phối hợp nhiều loại dây chuyền dáng dài khác nhau. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều kiểu dáng vòng khác nhau để giúp bạn trông ấn tượng và thu hút hơn.

Đeo nhiều nhẫn

the-hien-phong-cachrieng-cung-trang-suc-inox-4

Bạn không nhất thiết phải tuân thủ nguyên tắc: Mỗi ngón tay chỉ được đeo một chiếc nhẫn đâu. Hãy học hỏi các fashionista trên thế giới, họ thoải mái kết hợp nhiều kiểu dáng nhẫn khác nhau tạo ra những xì tai cực kì lạ mắt và độc đáo. Tuy nhiên, hãy lưu ý là bạn chỉ nên kết hợp vừa phải thôi nhé. 5 ngón tay đều đeo nhẫn sẽ trông kì quặc hơn là thời thượng đấy!